Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Triệu Thái Sơn là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gỗ dán chất lượng cao cho tất cả Quý khách hàng trên toàn thế giới với các mặt hàng chính như:
Birch Plywood, Birch Plywood UV Coating (UV Finishing)
Okume Plywood, Bintangor Plywood, Poplar Plywood
Độ dày: 12mm, 15mm, 18mm: Birch Plywood
11mm, 11.5mm, 8.0mm, 8.5mm, 9.0mm: Okume Plywood, Bintangor Plywood, Poplar Plywood

Nhà máy

Nhà máy chính của chúng tôi đặt tại phía Bắc Việt Nam, nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào và khu đất trồng cây bền vững được sự cho phép của chính quyền địa phương. Nhà máy trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Malaysia và Đài Loan.

Đội ngũ nhân sự

Triệu Thái Sơn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự lành nghề, rất tận tâm và nhiệt huyết với trách nhiệm công việc của mình. Nhân viên của chúng tôi thành thạo với các phương pháp làm việc hiện đại nhằm đảm bảo mỗi đơn hàng được hoàn thành đúng hạn và có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ cho phép chúng tôi phát triển các mối quan hệ bền vững với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Ngày nay, chúng tôi xây dựng thành công các mối quan hệ kinh doanh bền vững với các khách hàng trải khắp Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Phi-lip-pin, Thái Lan, Đài Loan, Canada, châu Âu,…

Sứ mệnh của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Xây dựng mối quan hệ “hai bên cùng có lợi” với khách hàng

Điều kiện làm việc an toàn và lành mạnh

Phát triển bền vững

Tầm nhìn của chúng tôi

Phát triển Triệu Thái Sơn trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản phẩm gỗ công nghiệp toàn cầu.