Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ván ép phục vụ cho các công trình nội thất, xây dựng và xuất khẩu đến các thị trường khó tính đòi hỏi rất kỹ về tiêu chuẩn chất lượng như Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ……. Từ những kinh nghiệm sẵn có và hiểu được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, Triệu Thái Sơn Plywood được thành lập với ngành nghề chính là sản xuất ván ép chất lượng cao phục vụ cho ngành nội thất và xây dựng trong và ngoài nước như ván ép phủ film, ván ép Birch thô và phủ UV, ván chống cháy HPL,Ván ép phủ Melamine. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty, đến năm 2023 công ty đã có ba nhà máy với tổng diện tích hơn 12 hecta , Triệu Thái Sơn có thể cung cấp sản lượng ván ép lên tới 15,000m3/ tháng.

Nhà máy

Nhà máy chính của chúng tôi đặt tại phía Bắc Việt Nam, nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào và khu đất trồng cây bền vững được sự cho phép của chính quyền địa phương. Nhà máy trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Malaysia và Đài Loan.

Đội ngũ nhân sự

Triệu Thái Sơn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự lành nghề, rất tận tâm và nhiệt huyết với trách nhiệm công việc của mình. Nhân viên của chúng tôi thành thạo với các phương pháp làm việc hiện đại nhằm đảm bảo mỗi đơn hàng được hoàn thành đúng hạn và có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ cho phép chúng tôi phát triển các mối quan hệ bền vững với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Ngày nay, chúng tôi xây dựng thành công các mối quan hệ kinh doanh bền vững với các khách hàng trải khắp Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Phi-lip-pin, Thái Lan, Đài Loan, Canada, châu Âu,…

Tầm nhìn

Không ngừng phấn đấu vươn tới những đỉnh cao chất lượng, đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng. Hướng tới trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất vật liệu Plywood, cung ứng các sản phẩm nội thất, tham gia toàn diện vào chuỗi cung ứng ngành gỗ trên thế giới, để chất lượng hàng Việt Nam có thể sánh tầm năm châu.

Với mong muốn tạo ra nguồn cung Plywood chất lượng cao, thân thiện môi trường, Triệu Thái Sơn Plywood ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường ván ép Plywood. Đề cao sự an toàn trong từng sản phẩm và chất lượng bền vững của Plywood là trách nhiệm của chúng tôi. Không ngừng nỗ lực, chúng tôi khao khát được cùng Quý Khách hàng và Đối tác xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín để đồng hành phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Sự hài lòng của của khách hàng về chất lượng là sứ mệnh cao cả của chúng tôi” Mục tiêu trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ ép công nghiệp. Thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng. Nâng tầm công ty Triệu Thái Sơn là thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu. Phát triển ổn định nguồn cung và gia tăng năng lực cạnh tranh của gỗ Việt nói chung và Plywood nói riêng trên thị trường quốc tế. Qua đó thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế Việt Nam, đồng thời ổn định cuộc sống cho người lao động.

Uy tín

Triệu Thái Sơn luôn đề cao sự tín nhiệm, chân thành của công ty đối với khách hàng và đối tác, đó cũng là tiêu chí hàng đầu trong hành trình phát triển lâu dài của công ty chúng tôi. Với mục tiêu: Hợp tác công bằng cùng phát triển. Chúng tôi cam kết tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm,dịch vụ bền vững ổn định đến tay khách hàng. Mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng đều chứa đựng 100% tâm huyết và công sức của đội ngũ lãnh đạo, nhân sự Triệu Thái Sơn

Đổi mới

Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng một tinh thần dám chấp nhận thử thách và sáng tạo không ngừng cũng như luôn nỗ lực thúc đẩy năng lực kinh doanh toàn cầu bằng một tinh thần và thái độ chiến thắng. Triệu Thái Sơn theo đuổi văn hóa sáng tạo trong doanh nghiệp nhằm phát huy và lan toả các giá trị bền vững. Triệu Thái Sơn Plywood cung cấp sản phẩm đạt chuẩn,an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn,an toàn và thân thiện tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.

Chứng chỉ